Đến Quảng Bình từ Hà Nội bằng đường hàng không

Vietnam AirlinesJetstar Pacific Airlines là 2 hãng hàng không có chuyến báy đến Đồng Hới từ Hà Nội và ngược lại. Quý khách có thể thông qua: máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng để lựa chọn đặt vé máy bay qua trang website của hãng là: www.vietnamairlines.com và www.jetstar.com. Phong Nha – Kẻ Bàng nức tiếng những hang động tuyệt diệu, đẹp mê hồn, những thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp làm đắm say lòng người, các di tích, văn hóa, lịch sử nổi tiếng theo dòng thời gian… nơi đây là điểm đến từ khắp thế giới không riêng Việt Nam. Tour Quảng Bình có hổ trợ quý khách đặt vé máy bay hoàn toàn miễn phí cho du khách đến với mảnh đất được coi là “xứ sở hang động” – Quảng Bình.

  1. Vietnam Airlines

Vietnam Airlines hãng hàng không uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Du khách thường lựa chọn làm bạn đồng hành. Vietnam Airlines  thường xuyên có các chương trình khuyến mãi bất ngờ đáp ứng nhu cầu và phục vụ khách hàng. Bạn nên đặt vé trước 1 tháng để nhận giá vé tốt nhất nhé. Từ Hà Nội đi Đồng Hới và ngược lại từ Đồng Hới đi Hà Nội Vietnam Airlines có lịch bay như sau:

Chặng bay Giờ đi Giờ đến Ngày khai thác
Hà Nội – Đồng Hới 07:55 09:20 Hằng ngày
Đồng Hới – Nội Bài 11:10 12:30 Hằng ngày

Tour Quảng Bình có hổ trợ quý khách đặt vé máy bay hoàn toàn miễn phí cho du khách đến với mảnh đất được coi là “xứ sở hang động” – Quảng Bình.

  1. Jetstar Pacific Airlines

Jetstar hãng hàng không nổi tiếng về cung cấp giá vé rẻ. Jetstar có mạng lưới giá rẻ lớn nhất Châu Á Thái Bình Dương. Bạn hãy booking vé trước 1 tháng để có những khuyến mãi hấp dẫn và giá rẻ bất ngờ nhé. Có thể bạn không biết, các hãng hàng không mang thương hiệu Jetstar trong tập đoàn đang thực hiện hơn 4,000 chuyến bay mỗi tuần đến hơn 75 điểm đến. Từ Hà Nội đi Đồng Hới và ngược lại từ Đồng Hới đi Hà Nội Jetstar có lịch bay như sau:

Chặng bay

Giờ đi Giờ đến Ngày khai thác Ghi chú
Nội Bài – Đồng Hới 12:20 19:20 Hằng ngày Thời gian không được chính xác
Đồng Hới – Hà Nội 16:10 22:15 Hằng ngày

Tour Quảng Bình có hổ trợ quý khách đặt vé máy bay hoàn toàn miễn phí cho du khách đến với mảnh đất được coi là “xứ sở hang động” – Quảng Bình.

các hảng hàng không từ Hà Nội đến Quảng Bìnhden quang binh tu ha noi bang may baylich bay cac hang hang khong tu ha noi den quang binhĐến Quảng Bình từ Hà Nội bằng đường hàng không

Hướng dẫn du lịch Quảng Bình

Hướng dẫn du lịch Quảng Bình, chia sẽ thông tin về các điểm tham quan du lịch, các món ăn ngon bổ rẻ, các khách sạn có giá tốt và đang khuyến mãi, tất tần tật về du lịch Quảng Bình.

Nên Làm Gì Khi Du Lịch Quảng Bình

Giới thiệu đến bạn những điều nên làm, không nên bỏ qua khi đến với Quảng Bình "Vương Quốc Hang Động".

Tạo Nên Cảm Hứng Du Lịch Quảng Bình

Điều gì sẽ mang bạn đến với mảnh đất đầy nắng gió nhưng có sức hút bới những tuyệt tác thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho người dân Quảng Bình