3 hãng hàng không đến Quảng Bình từ Sài Gòn

Quảng Bình được thiên nhiên ban tặng: Phong Nha – Kẻ Bàng đầy rẫy sự khám phá kỳ diệu, những thắng cảnh thiên nhiên làm đắm say lòng người, các di tích, văn hóa, lịch sử nổi tiếng theo dòng thời gian… nơi đây là điểm đến cho du khách khắp hành tinh. Từ Sài Gòn đến Quảng Bình theo đường bộ thì khoảng 1.115km, từ lúc sân bay Đồng Hới hoạt động thời gian được rút ngắn rất nhiều với khoảng thời gian hơn 1h đồng hồ và giá cũng phải chăng. Để có giá vé tốt nhất quý khách nên booking trước 1 tháng. Với hệ thống booking vé của các hãng hàng không hiện nay rất chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiện lợi, bạn có thể thỏa sức lựa chọn đặt vé TP.HCM đi Đồng Hớichiều ngược lại thông qua: máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng với mức giá rẻ nhất qua website của các hãng hàng không:  www.vietnamairlines.com; www.vietjetair.com; www.jetstar.com.

  1. Vietnam Airlines hãng hàng không Quốc gia

Vietnam Airlines hãng hàng không uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Du khách thường lựa chọn làm bạn đồng hành. Vietnam Airlines  thường xuyên có các chương trình khuyến mãi bất ngờ đáp ứng nhu cầu và phục vụ khách hàng. Bạn nên đặt vé trước 1 tháng để nhận giá vé tốt nhất nhé. Từ TP.HCM đi Đồng Hới và ngược lại từ Đồng Hới đi TP.HCM Vietnam Airlines có lịch bay như sau:

Chặng bay Số hiệu Giờ đi Giờ đến Ngày khai thác
TP.HCM – Đồng Hới VN 1400 10:20 11:55 Thứ 2,3,5,7
Đồng Hới – TP.HCM VN 1401 12:45 14:20 Thứ 2,3,5,7
  1. Hãng hàng không Vietjet Air

VietJet Air được rất nhiều hành khách tin dùng và trở thành hãng hàng không được yêu thích trong nước và khu vực, là một hãng hàng không trẻ trung, năng động. VietJet Air luôn sáng tạo, mang đến cho hành khách nhiều điều thú vị, vui vẻ trên các chuyến bay. Điểm nổi bậc của hãng là luôn mang đến nhiều sự lựa chọn về các chuyến bay, không chỉ là phuơng tiện vận chuyển. Từ TP.HCM đi Đồng Hới và ngược lại từ Đồng Hới đi TP.HCM VietJet Air có lịch bay như sau:

Chặng bay Chuyến bay Giờ đi Giờ đến Ngày khai thác
Sài Gòn – Đồng Hới VJ 262 10:00 11:35 Hằng ngày
Đồng Hới – Sài Gòn VJ 263 12:10 13:45 Hằng ngày
  1. Hãng hàng không giá rẻ Jetstar

Jetstar hãng hàng không nổi tiếng về cung cấp giá vé rẻ. Jetstar có mạng lưới giá rẻ lớn nhất Châu Á Thái Bình Dương. Bạn hãy booking vé trước 1 tháng để có những khuyến mãi hấp dẫn và giá rẻ bất ngờ nhé. Có thể bạn không biết, các hãng hàng không mang thương hiệu Jetstar trong tập đoàn đang thực hiện hơn 4,000 chuyến bay mỗi tuần đến hơn 75 điểm đến. Từ TP.HCM đi Đồng Hới và ngược lại từ Đồng Hới đi TP.HCM Jetstar có lịch bay như sau:

Chặng bay Chuyến bay Giờ đi Giờ đến Ngày khai thác
TP.HCM – Đồng Hới BL 350 18:00 19:35 Hằng ngày
Đồng Hới – TP.HCM BL 351 19:55 21:35 Hằng ngày

Tour Quảng Bình hổ trợ quý khách đặt vé máy bay hoàn toàn miễn phí cho du khách đến với mảnh đất được coi là “xứ sở hang động” – Quảng Bình

Hướng dẫn du lịch Quảng Bình

Hướng dẫn du lịch Quảng Bình, chia sẽ thông tin về các điểm tham quan du lịch, các món ăn ngon bổ rẻ, các khách sạn có giá tốt và đang khuyến mãi, tất tần tật về du lịch Quảng Bình.

Nên Làm Gì Khi Du Lịch Quảng Bình

Giới thiệu đến bạn những điều nên làm, không nên bỏ qua khi đến với Quảng Bình "Vương Quốc Hang Động".

Tạo Nên Cảm Hứng Du Lịch Quảng Bình

Điều gì sẽ mang bạn đến với mảnh đất đầy nắng gió nhưng có sức hút bới những tuyệt tác thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho người dân Quảng Bình